Skip to main content

Kiểu tết tóc đẹp cho nàng điệu đà


Việc tự tết tóc ở nhà không làm mất quá nhiều chi phí và thời gian của teen girl, đôi khi còn tự hào mình tự tết được kiểu tóc độc đáo diện phố hay tụ tập cùng bạn bè. Những ngày thời tiết ẩm ương như thế này khiến mái tóc trở nên bù xù, không vào nếp. 2 kiểu tóc tết dưới đây sẽ giúp bạn gái không còn khó chịu với mái tóc "bất trị" và cảm thấy tự tin hơn.

1. Đây là kiểu tết tóc mái rất đơn giản, sau đó sẽ buộc gọn lại về phía sau.
Kiểu tóc này rất thích hợp khi bạn đi học hay đi chơi với bạn bè vì nó dễ làm và mất ít thời gian của bạn.
Đầu tiên, bạn nên là qua phần tóc mái để cho dễ tết nhé!Chia tóc ra thành hai phần như hình, cố định phần phía sau lại bằng dây chun.Tết từ đỉnh đầu xuống, khi tết bạn nên nới lỏng tay để phần tóc tết trông tự nhiên hơn.Cuối cùng là dùng dây chun buộc chặt đoạn tóc đã tết và giấu phần đuôi vào phần tóc phía sau tai, dùng kẹp tăm cố định chặt. Vậy là, bạn đã có một kiểu tóc vô cùng đáng yêu rồi đấy!

2. Đây là kiểu tóc vừa tết vừa vặn thừng.
 Kiểu này sẽ rất hợp với những cô bạn điệu đà, nữ tính. Bạn nên làm xoăn nhẹ mái tóc của mình để kiểu tóc đẹp hơn!Đầu tiên, bạn tết từ bên này sang bên kia đầu, buộc chặt và cố định phần tóc tết. Sau đó, lấy bên cuối còn dư ra của phần tóc tết và một ít tóc dài vừa vặn thừng vừa kéo vòng sang bên kia đầu. Bạn nhớ nới lỏng tay khi vặn thừng nhé!Lấy thêm một phần tóc tương tự vặn thừng và buộc hai cái lại với nhau. Cuốn ngược đưa tóc hướng từ dưới vào giữa.Kéo nhẹ tóc đã vặn thừng ra hai phía để tạo cảm giác tự nhiên cho mái tóc.

Popular posts from this blog

Thiệp ngôi nhà 3D dễ thương

Chuẩn bị:
- Bản in mẫu hoặc bản bạn tự vẽ lại theo hình
- Bìa màu bạn thích
- Bìa lót thiệp
- Dao rọc giấy

Thiệp ngôi nhà 3D

Hôm nay, Phunuvip hướng dẫn các bạn làm mẫu Thiệp ngôi nhà 3D đơn giản, dễ thực hiện với các bước cắt gấp cơ bản.

Làm thiệp 3D tháp Eiffel

Cùng sáng tạo với thiệp 3D tháp eiffel nào
Chuẩn bị:
- Bản in mẫu hoặc bản bạn tự vẽ lại theo hình
- Bìa màu bạn thích
- Bìa lót thiệp
- Dao rọc giấy

Cách làm:
Có thể vẽ theo mẫu hoặc in mẫu bên nếu bạn chưa thạo kẻ vẽ theo mẫu, in với kích cỡ to/nhỏ tùy ý. ( Kích chuột phải và Save as nhé)