Skip to main content

Kiểu tết tóc đẹp ngày tết


Gần đến Tết và bạn muốn thay đổi diện mạo khác hơn so với những ngày thường nhưng vẫn đơn giản và nhẹ nhàng, hãy tham khảo các kiểu tết tóc dưới đây nhé. Đây là những kiểu tóc rất đẹp mà chỉ mất từ 2 đến 5 phút bạn đã thực hiện xong.
Kiểu 1:  Đan tóc từ một bên mái, và nới lỏng tay.Đến khi tóc tết xuống đến phần cổ, bạn lấy hết tóc thừa ở bên tai kết gọn vào cùng với bím tóc đang tết. Dùng kẹp chữ U cố định bím tóc ở giữa phần tóc sau đầu, sau đó tiếp tục tết đến đuôi tóc.Uốn đuôi bím tóc ra phía sau gáy, dùng kẹp cố định lại. Tiếp tục đan phần tóc bên mái còn lại


 Dùng ghim cố định hai phần tóc lại với nhau


Thêm một chiếc nơ bướm xinh xắn cài lên giữa phần tóc sau để che đi các phần ghim tóc. Bạn đã hoàn thành kiểu tóc thật xinh.
Kiểu 2:

Trước tiên lấy ít tóc hai bên mai, xoắn lại ngang đầu và buộc ở giữa. Sau đó chia đôi tóc thành 2 phần. Lần lượt lấy một ít tóc bên phải vắt sang phần tóc đối diện để tết.Cứ thế làm lần lượt vắt chéo tóc để tết. Chú ý lấy lọn tóc vừa phải và đều để tóc tết được đẹp hơn. Khi đã hoàn thành việc tết tóc chéo thì bạn dùng chun buộc lại.Cụp tóc vào bên trong gáy. Dùng ghim kẹp chặt tóc.Giờ bạn đã có mái tóc gọn gàng, dễ thương.

Popular posts from this blog

Thiệp ngôi nhà 3D dễ thương

Chuẩn bị:
- Bản in mẫu hoặc bản bạn tự vẽ lại theo hình
- Bìa màu bạn thích
- Bìa lót thiệp
- Dao rọc giấy

Thiệp ngôi nhà 3D

Hôm nay, Phunuvip hướng dẫn các bạn làm mẫu Thiệp ngôi nhà 3D đơn giản, dễ thực hiện với các bước cắt gấp cơ bản.

Làm thiệp 3D tháp Eiffel

Cùng sáng tạo với thiệp 3D tháp eiffel nào
Chuẩn bị:
- Bản in mẫu hoặc bản bạn tự vẽ lại theo hình
- Bìa màu bạn thích
- Bìa lót thiệp
- Dao rọc giấy

Cách làm:
Có thể vẽ theo mẫu hoặc in mẫu bên nếu bạn chưa thạo kẻ vẽ theo mẫu, in với kích cỡ to/nhỏ tùy ý. ( Kích chuột phải và Save as nhé)